How to Buy

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MUA KITTEN COIN (KTNC)

ĐỂ MUA KITTEN COIN BẠN THỰC HIỆN 4 BƯỚC SAU

1

TẠO VÍ ALGO

Đầu tiên, hãy thiết lập Ví Algo. Để lập ví Algo trên điện thoại bạn hãy dùng Algorand Wallet (Apple Store hoặc Google Play). Để lập ví Algo trên điện thoại, bạn hãy sử dụng MyAlgo. Đây là những ứng dụng ví của Algo đã được Algo Foundation phê duyệt.

2

MUA ALGO

Sau khi tạo ví, bạn có thể mua một số $ALGO từ các sàn giao dịch tập trung như là Coinbase, Binance, Crypto.com, hoặc những sàn khác; sau đó gửi Algo vào ví riêng của bạn. Để thực hiện các mua bán bạn cần có ít nhất một lượng ALGO nhất định ở trong ví.

3

THÊM TÀI SẢN (Add new asset)

Khi bạn đã có Algo trong ví, bạn có thể nhấp vào "Add new asset" và sử dụng số ID của Kittencoin: 361671874. Khi thêm tài sản xong thì bạn đã có thể nhận được $ KTNC rồi.

4

Mua $KTNC trên sàn phi tập trung Tinyman

Bạn có biết rằng Algorand cũng có các sàn phi tập trung như Uniswap của Ethereum hay Pancakeswap của BSC. Đó là tinychart.org và tinyman.org. Đây là hai sàn phi tập trung cho phép bạn swap $KTNC từ Algo trực tiếp từ ví. Đầu tiên bạn vào Tinychart.com để tìm ID của Kittencoin (361671874), xong bạn kéo xuống phía dưới click vào biểu tượng của Tinyman đến trang tinyman.org để thực hiện swap sang $KTNC. Tại tinyman.org bạn sẽ connect với ví Algorand của mình rồi swap như Uniswap và Pancakeswap với mức phí rất thấp. Chúc mừng bạn đã sở hữu meme token cat đầu tiên của hệ sinh thái Algorand.